Tin tức

Trống đồng mạ vàng 24k - Ý nghĩa của Quà tặng trống đồng mạ vàng

Quà tặng lưu niệm nhiều ý nghĩa - trống đồng mạ vàng

Trước rất nhiều món quà tặng lưu niệm tiêu biểu nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa chọn trống đồng đặc biệt là trống đồng mạ vàng là món quà tặng lưu niệm? Bởi vì trống đồng nói chung và trống đồng mạ vàng nói riêng có nhiều ưu điểm vượt trội như có hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa. Chất liệu mạ vàng sang trọng làm tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng.

 

trống đồng mạ vàng

Trống đồng mạ vàng hơn thế nữa nó miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam. Trống đồng gắn liền với văn hóa phương đông, người Việt vì thế đã trở thành quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là khách Quốc tế.

Trống đồng mạ vàng với ý nghĩa phong thủy

 

Trống đồng mạ vàng còn là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim chính vì thế nó tạo sự hài hòa, độc đáo. Trên mặt trống đồng là sự kết hợp của nhiều họa tiết hoa văn trang trí khác nhau. Các biểu tượng trên trống đồng có hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.

Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…). Trống đồng hiện nay có thể mua tại các cở sở đúc chuông đồng nhà thờ và bán đồ đồng như đồ đồng Việt để được những sản phẩm chất lượng nhất.

Trống đồng mạ vàng mang ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh

Thế lực, uy quyền… là những điều tuyệt vời mà trống đồng mang lại. Căn phòng hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng đặc biệt là trống đồng mạ vàng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ hùng mạnh cho không gian làm việc đồng thời thể hiện được tình yêu, lòng biết ơn với các thế hệ đi trước của dân tộc.

Đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực kinh tế thì món quà ý nghĩa hơn cả là chiếc trống đồng mạ vàng . Nó sẽ làm cho không gian làm việc thêm sang trọng hơn. Đồng thời, những vị khách viếng thăm chắc hẳn sẽ có những cái nhìn đầy ngưỡng mộ với gia chủ.

Trống đồng mạ vàng là quà tặng cao cấp, độc đáo tặng cho người thân hoặc bạn bè nước ngoài. Trống đồng không những làm quà tặng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm những thông điệp quảng bá vẻ đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Các sản phẩm mô tả trống đồng thời xưa, trống đồng mạ vàng tại Đồ đồng Việt mang những nét truyền thống của văn hóa trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ. Hãy liên hệ ngay với Đồ Đồng Việt để lựa chọn được loại sản phẩm trống đồng quà tặng ý nghĩa nhất.