Tin tức

Thuyền buồm quà tặng may mắn cho doanh nghiệp

Thuyền buồm quà tặng may mắn cho các Doanh nhân và Doanh Nghiệp

Thuyền buồm quà tặng mạ vàng 24k nay đã không còn xa lạ đối với giới Doanh nhân hay Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều người sử dụng biểu tượng chiếc thuyền buồm này làm logo cho doanh nghiệp nhằm thu hút thành công lớn và thuận buồm xuôi gió.

thuyền buồm quà tặng

  • Thuyền buồm có ý nghĩa trong phong thủy

Thuyền buồm bằng đồng phong thủy là hình ảnh, biểu tượng con thuyền tài lộc chất đầy vàng thỏi để thu hút lợi tức và thành công trong kinh doanh. Và phải đảm bảo rằng thuyền buồm không có gắn đại bác là tàu chiến, gây ra nhiều nguy hiểm hơn là may mắn. Con thuyền thường là bằng đồng và nếu được mạ vàng thì càng tốt. Đặt trong phòng làm việc kích tài lộc và tài vượng cho chủ sở hữu.

thuyền buồm phong thủy

  • Cách sử dụng thuyền buồm trong phong thủy

Thuyền buồm phong thủy nên đặt vào văn phòng, tốt nhất là ở phòng đợi. Thuyền được đặt theo chiều đi vào trong, dựa vào chiều gió của cánh buồm như đang chở của cải về nhà, nếu đặt theo hướng ngược lại sẽ bị phản tác dụng. Hãy chọn con thuyền sao cho cánh buồm như đang căng gió chạy vào bến cảng ý nghĩa thuận buồm xuôi gió.

Thuyền buồm mạ vàng

  • Ý nghĩa của thuyền buồm quà tặng

Dù con thuyền được để ở đâu chăng nữa vẫn phải có bến đậu cho chuyền. Hãy để văn phòng của bạn, ngôi nhà của bạn là bến đậu cho con thuyền. Bạn cũng có thể đặt thuyền buồm phong thủy trong nhà, tốt nhất là để trên một chiếc bàn thấp.

thuyền buồm mạ vàng

Nếu bạn là người đầy tham vọng, bạn có thể có nhiều hơn một con thuyền và có thể biến nhà mình thành một bến cảng thật sự. Mỗi con thuyền tượng trưng cho một nguồn lợi tức. Nhiều thuyền có nghĩa là bạn có nhiều nguồn lợi tức và sự thành công như thuyền buồm gặp gió ngoài biển khơi.

Thuyền buồm quà tặng

Trên đây là hình ảnh Thuyền buồm quà tặng, thuyền buồm mạ vàng và ý nghĩa của thuyền buồm trong kinh doanh. Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duân là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Thuyền Buồm quà tặng, mạ vàng 24k đẹp sang trọng. Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn, in hình khắc tên logo, công ty lên tặng phẩm Thuyền Buồm.

Để biết GIÁ BÁN chính xác theo thời điểm, mời quý khách xem Báo giá và các sản phẩm khác TẠI ĐÂY