Tin tức

Quà tặng trống đồng, trống đồng mạ vàng, Trống đồng lưu niệm

Quà tặng trống đồng, trống đồng mạ vàng, Trống đồng lưu niệm

Trống đồng quà tặng bằng đồng tại số 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ nổi tiếng nhất đất Hà thành với những sản phẩm lưu niệm được chế tác bằng đồng, mạ vàng, đúc tinh xảo cao cấp thường được sử dụng làm quà biếu tặng, đồ lưu niệm đối tác nước ngoài.

trống đồng mạ vàng
Hình ảnh trống đồng quà tặng mạ vàng 24k

Cửa hàng đồ đồng quà tặng với hàng nghìn sản phẩm trống đồng lớn nhỏ đủ kích thước là những lựa chọn phong phú cho khách hàng có nhu cầu, từ sản phẩm có giá trị tài chính thấp nhất là 150k đến vài trục triệu, hàng trăm triệu đồng, đây là xưởng chế tác thủ công mỹ nghệ có thế đặt hàng theo ý muốn của khách hàng, đối tác, người nhận quà biếu.

Trống đồngQuà tặng trống đồng lưu niệm mạ vàng

Đồ đồng việt có nhiều phương pháp chế tác những sản phẩm trống đồng quà tặng khác nhau như: ăn mòn đồng, thúc đồng, đúc đồng, dát vàng bạc cao cấp lên sản phẩm dùng để trang trí phòng khách,bàn làm việc, quà biếu tặng, đồ phong thủy ý nghĩa cho khách hàng, đối ngoại, quà lưu niệm đặc biệt.

trống đồng mạ vàngMua trống đồng mạ vàng làm quà tặng tại Đồ đồng Việt

Bán trống đồng ngọc lũ dk 15cm 4 cóc trên mặt mạ vàng - được chế tác thủ công bằng đồng mỹ nghệ do các nghệ nhân đồ đồng việt tại làng nghệ đúc đồng.

Liên hệ mua trống đồng làm quà tặng : 0969458666, Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai bà trưng, Hà Nội