Tin tức

Bộ sưu tập tượng linh vật phong thủy mạ vàng cao cấp

Tượng Dê Bằng Đồng Mạ Vàng 24k

Trong tiếng Hán, con Dê còn được gọi là Dương. Không những thế, vào thời cổ, chữ Dương này lại được dùng thông với chữ “Tường” – chỉ sự may mắn. Bởi vậy, đôi khi từ cát tường được thay thế bởi từ cát dương. Từ những hiện tượng nêu trên trong văn tự cổ, linh vật dê nhanh chóng trở thành biểu tượng của điềm lành.

Tượng dê phong thủy hướng về công năng tài lộc, ngụ ý của cải chất đầy.

Tượng Khỉ Mạ Vàng 24k

Khỉ biểu tượng cho sự quyền quý, cao sang, may mắn vì khỉ trong tiếng Hán đọc là “hầu” – tước vị quyền quý trong thời đại vua chúa ngày xưa.

Trưng bày tượng khỉ phong thủy bằng đồng sẽ mang lại trí tuệ thông suốt, nhạy bén cho mọi người. Đặc biệt, tượng khỉ mạ vàng 24k còn là một món quà quý giá dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng.

Tượng Gà Bằng Đồng Mạ Vàng 24k

Trong phong thủy, biểu tượng gà vàng thường được sử dụng khá phổ biến. Có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Gà vàng còn tượng trưng cho lời cầu chúc cho gia chủ tài lộc an khang

Tượng linh vật chó mạ vàng 24k

Đây là hình ảnh gần gũi với con người thể hiện sự trung thành là món quà độc đáo để tặng sếp cấp trên.

 

Linh vật chó mạ vàng vật phẩm thể hiện cho lòng trung thành

Đặc biệt tượng linh vật vàng cực kỳ phù hợp với gia chủ tuổi tuất. Vật phẩm này phù hợp để phòng khách, để bàn hoặc tủ trưng bày, sưu tập mang đến nhiều may mắn, phước lành, bình an cho gia chủ. 

Tượng Heo Phong Thủy Mạ Vàng 24k

Việc bài trí tượng heo (hợi, lợn) hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân của loài linh vật này phát huy tốt hơn những điểm mạnh của mình. Ngoài những người tuổi Hợi ra thì những người thuộc các tuổi Mão, Mùi sử dụng biểu tượng heo phong thủy cũng rất tốt, đem lại nhiều may mắn, và những thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Tượng heo vàng thể hiện cho sự thành công và may mắn.

Linh vật cá rồng phong thủy

Tượng cá rồng mạ vàng là linh vật trang trí được nhiều gia chủ, doanh nhân ưa chuộng. Món đồ thường được trang trí phòng khách, nơi làm việc mang đến nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp. 

Cá rồng phong thủy mạ vàng bọc hộp kính sang trọng

Cá rồng trong phong thủy đem đến tài lộc và hóa giải vận đen cho gia chủ. Ngoài ra đây là biểu tượng cho sự thịnh vượng và sức mạnh vô song cho người sở hữu chúng. 

Được chế tác hoàn toàn từ thủ công bằng đồng nguyên khối họa tiết tinh xảo mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Chắc chắn đây là tượng linh vật vàng độc đáo nhất dành cho đối tác, cấp trên…

Tượng cá chép nhả rồng

Tho quan niệm dân gian, cá chép là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở sung túc và bình an. Là là vật phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Tượng cá chép được chế tác vô cùng đa dạng, tuy nhiên tượng cá phun châu nhả ngọc là được ưa chuộng hơn cả, bởi ý nghĩa phong thủy độc đáo ( Kiên cường, linh thiêng và cao quý) một biểu tượng công danh và tài lộc. 

 

Tượng cá chép nhả rồng mạ vàng 24k cao cấp

Trên đây là bộ sưu tập tượng linh vật vàng độc đáo và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về món quà tặng người thân, bạn bè cấp trên....

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!