Tin tức

Trống đồng mạ vàng 24k - Ý nghĩa trong phong thủy

Ý nghĩa của việc đặt trống đồng mạ vàng trên bàn làm việc

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Biểu tượng Trống Đồng mạ vàng đúc thu nhỏ với các hoa văn, họa tiết mô phỏng cuộc sống đời thường người Việt cổ. Với chất liệu chính là đồng nguyên chất, được mạ vàng sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Trống đồng mạ vàng thể hiện quyền lực trong công việc

Trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Căn phòng hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ hùng mạnh cho không gian làm việc vì thế nó tăng lên uy quyền trong mắt người khác.

Trống đồng mang lại những phong thủy tốt

 

Trống đồng mạ vàng mang thương hiệu Đồ Đồng Việt là sản phẩm được chế tác tinh xảo theo phiên bản trống Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ xưa của người Việt, các họa tiết được khắc sắc xảo, nổi khối, sắc nét bởi những bàn tay khéo kéo của người thợ. Trong phong thủy, trống đồng là vật linh thiêng chính vì thế mang lại những ý nghĩa tốt khi đặt trong không gian làm việc.

Trống đồng mạ vàng thể hiện cho việc lưu giữ những nét văn hóa xa xưa

Ngoài áp dụng các phương thức đúc đồng cổ xưa của người Việt. Những phiên bản trống đồng tại Đồ Đồng Việt còn vận dụng nhiều công nghệ mới trong thiết kế để tạo ra các họa tiết sắc và tinh. Với nhiều kích thước trống khác nhau mà vẫn hỗi tủ đủ các họa tiết theo trống đồng cổ.

Chất liệu chính để chế tác từ đồng đồng vàng nguyên khối, trải qua gần 20 công đoạn khác nhau để tạo ra một phiên bản trống đồng mạ vàng thu nhỏ làm. Đây thực sự là món quà ý nghĩa để tặng doanh nghiệp, quà biếu Tết, quà tặng lưu niệm ý nghĩa gửi tới người thân hoặc khách Quốc tế.

Để có được một  chiếc trống đồng mạ vàng tinh xảo là bàn tay cần mẫn của các nghệ nhân đúc đồng với nhiều năm kinh nghiệm. Chọn trống đồng mạ vàng đặt bàn làm việc để lưu giữ những giá trị văn hóa, mang lại những phong thủy tốt.