Tin tức

Mua quà tặng trống đồng khắc logo hộp đựng làm quà ở đâu đẹp

Qùa tặng trống đồng đúc gắn trên đế gỗ khắc lời tặng

 

Trống đồng Ngọc Lũ là một trong các loại trống xuất hiện trong nền văn hóa dân tộc Việt với những điểm nhấn văn hóa cũng

Trống đồng được làm bằng đồng nguyên chất 100%, các thợ có kinh nghiệm của cơ sở Đồ Đồng Thủ Công chế tác, gò nổi rất kỹ lưỡng. Làm màu rêu cổ rất đẹp Trống đồng là biếu tượng văn hóa thiêng liêng của dân tộc Việt nam, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, trang trí nội ngoại thất, quà biếu tặng, đồ lưu niệm quý giá.

trong dong dong son ma vang

trống đồng giả cổ đẹp làm quà tặng

Trống đồng Đông Sơn là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN - 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa, miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam.

Mua trống đồng Ngọc Lũ tại Đồ đồng Việt để lựa chọn được loại trống đồng Ngọc Lũ phù hợp nhất http://trongdong.vn để xem hàng nghìn sản phẩm trống đồng quà tặng.