Tin tức

Vì sao nói mặt trống đồng mang ý nghĩa tâm linh?

Mặt trống đồng là một trong những sản phẩm ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan tăng lên tính thẩm mỹ, mang lại phong thủy tốt và giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích khía cạnh ý nghĩa phong thủy của việc treo mặt trống đồng trong nhà, phòng họp, phòng làm việc để chỉ ra các tác dụng của mặt trống đồng đối với cuộc sống hiện đại.

 

mat-trong-dong-dk-duong-kinh-150-cm.jpg

 

Vì sao nói mặt trống đồng mang ý nghĩa tâm linh?

Trong các tài liệu khoa học và lịch sử, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng sản phẩm trống đồng, các hoạ tiết trên mặt trống đồng là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống con người và tự nhiên. Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm mặt trống.

Mặt trống đồng mang ý nghĩa tâm linh bởi các họa tiết trên mặt trống đồng sinh khí tốt bởi nó được làm từ các vật liệu kim khí như đồng, vàng.. Chính vì thế, tác dụng kim loại đồng xua đuổi tà ma. Bên cạnh đó, ánh sáng tâm linh từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu sáng và xua đi các khí xấu trong văn phòng, nhà ở, nơi làm việc…

 

mat-trong-dong-90-cm.jpg

 

Treo mặt trống đồng phong thủy trong nhà để mang những điều may mắn, xua đuổi đi những khí xấu. Treo trong phòng làm việc để hội khí tốt, thăng tiến trong công danh, kinh doanh, buôn bán tốt. Làm quà tặng phong thủy ý nghĩa...

Các họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng tái hiện lại hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ trước đây vẫn là những họa tiết hoa văn gây tranh cãi về ý nghĩa, hình ảnh mà người xưa truyền tải và sự tài tình trong cách khắc họa suy nghĩ, cuộc sống vào trong mặt trống đồng. Chính vì thế, để gìn giữ những nét đẹp văn hóa, mang lại những phong thủy tốt, tránh tà ma hãy chọn lựa mặt trống đồng với kích thước phù hợp nhất.

 

Chọn mua mặt trống đồng ở đâu?

mat-trong-dong-do-duc.jpg

 

Để chọn mua được những sản phẩm mặt trống đồng, tranh trống đồng mang ý nghĩa phong thủy tốt nhất, chất lượng đảm bảo. Lựa chọn ngay các sản phẩm tại trongdong.vn với dịch vụ chạm khắc, mạ vàng theo yêu cầu chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng nhất về sản phẩm.