Tin tức

Trống đồng mạ vàng 24k kích thước nhỏ và ý nghĩa của trống đồng mạ vàng

Ý nghĩa của quà tặng trống đồng mạ vàng kích thước nhỏ

Trống đồng mạ vàng có nhiều kích thước khác nhau. Mỗi loại lại mang một ý nghĩa nhất định. Để có được những món quà tặng trống đồng mạ vàng, họa tiết hoa văn tinh xảo cần sự khéo léo và tỉ mẩn của thợ đúc đồng bên cạnh đó là việc lựa chọn cẩn thận của những người chọn quà.

Trống Đồng hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người bởi các ý nghĩa khác nhau nó không chỉ thể hiện giá trị văn hóa mà còn là vật trang trí theo phong thủy nó mang lại sức mạnh đáng kể cho người sở hữu, trống đồng rất phù hợp làm quà tặng bạn bè, đối tác trong và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu lưu giữ giá trị văn hóa đó Đồ Đồng Việt đã chế tác ra hai loại Trống đồng: Ngọc Lũ và Đông Sơn với đa dạng kích cỡ. Các loại trống đồng mạ vàng lưu niệm loại nhỏ này đều được chế tác cực tinh xảo, rất được yêu mến, mặt trống đồng được chạm thủ công tỉ mỉ bởi nghệ nhân làng nghề đồng Đại Bái, tinh xảo, tỉ mỉ và vẫn giữ được hình ảnh, bố cục gốc của trống đồng Đông Sơn.

Tặng quà tặng trống đồng mạ vàng thể hiện cho sự trân trọng, tỉ mỉ của người tặng với người nhận quà. Nâng cao giá trị của quà tặng, giới thiệu văn hóa Việt Nam với bạn bè trên khắp thế giới.

Trống đồng lưu niệm mạ vàng loại nhỏ này thuộc loại :

 

Trống Heger II: thân trống chỉ có 2 phần, không có hình người hay vật nữa, thay vào đó toàn là hoa văn hình học. Trên mặt trống thường có hình khối 4 con cóc, đôi khi 6 con. Mặt trời có 8 tia. Việt Nam cũng có nhiều loại trống này và còn được người Mường sử dụng, nên có người gọi là trống Mường. Trống đồng có họa tiết cực đẹp và hoài cổ theo các mẫu trống được tìm thấy ở các khu di tích, chắc hẳn quý khách sẽ vô cùng ngạc nhiên về độ tinh xảo của nó khi cầm trên tay vật phẩm này.

Trống đồng lưu niệm loại nhỏ với kích thước gọn gàng và đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam thích hợp để tặng khách du lịch và làm vật trang trí cho những ai yêu thích nét đẹp văn hóa quê hương