Tin tức

Trống đồng mạ vàng 10cm - Quà tặng khách Quốc tế ý nghĩa

Trống đồng đường kính 10cm là một loại trống đồng có kích thước nhỏ tại Đồ Đồng Việt. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng đối tác, du lịch, lưu niệm khách nước ngoài ý nghĩa. Tại trongdong.vn sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều của khách hàng làm quà tặng kinh doanh, quà tặng lưu niệm.

 

trong-dong-ma-vang-24-k.jpg

Món quà tặng khách Quốc tế ý nghĩa

Trống đồng mạ vàng 10cm là món quà tặng khách Quốc tế ý nghĩa. Được làm bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, chạm khắc thông điệp, lời chúc trên đế trống. Đặc biệt, dù là trống đồng kích thước nhỏ nhưng mặt trống đồng của sản phẩm vẫn thể hiện đầy đủ, chi tiết họa tiết hoa văn của trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ trước đây.

 

Đây là một loại trống đồng phù hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng khách quốc tế ý nghĩa. Bởi sản phẩm có thể mang đi, di chuyển một cách dễ dàng. Với trọng lượng chỉ khoảng 0,9kg cả hộp và đường kính 10cm.

 

Thể hiện truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam

trong-dong-ma-vang-24k-qua-tang-doi-tac-y-nghia(1).jpg

 

Trống đồng đã gắn bó lâu đời với cuộc sống và văn hoa của người dân Việt Nam. Chính vì thế, dành tặng người nước ngoài các món quà này chính là cách giới thiệu văn hóa, nghệ thuật đúc đồng một cách dễ nhất.

 

Sản phẩm tái hiện lại hình ảnh hoa văn trống đồng cổ. Bên cạnh làm quà tặng cho đối tác quốc tế, bạn bè nước ngoài. Sản phẩm còn để trưng bày trên bàn làm việc, làm quà tặng nhân viên ý nghĩa.

 

Đồ Đồng Việt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, kiều bào Việt sinh sống ở nước ngoài, doanh nghiệp liên kết Quốc tế... đã tin tưởng và chọn trống đồng đường kính 10cm và các sản phẩm trống đồng đúc của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm chất lượng làm nên thương hiệu, chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách tận tình nhất.