Tin tức

Thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm mạ vàng vật phẩm may mắn trong sự nghiệp kinh doanh

Thuyền buồm mạ vàng trong phong thủy thì thuyền buồm được xem là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm bộ nhân diện thương hiệu hay làm logo công ty vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều thuận lợi.

Thuyền buồm mạ vàngHình ảnh thuyền buồm rất phổ biến cách đây hàng thập kỷ. Đến ngày nay, nhiều thương nhân hay bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại, hay thuyền buồm chở đầy vàng bạc vào nhà thuận buồm xuôi gió.

thuyền buồm mạ vàngTại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn có rất nhiều mẫu quà tặng thuyền buồm, thuyền mạ vàng 24k. Ngoài những mô hình thu nhỏ của con thuyền thì nhiều doanh nhân, những người buôn bán cũng thường chọn trống đồng mạ vàng làm quà tặng cũng như làm vật phẩm may mắn cho mình. Một thuật ngữ khác cũng thường được sử dụng như: Thuận buồm xuôi gió, thuần chèo theo gió.

thuyền buồm mạ vàngĐến với Đồ đồng Việt, quý khách có thể lựa chọn được cho mình rất nhiều sản phẩm Thuyền Buồm mạ vàng, hay thuyền buồm đúc thủ công bằng đồng giá rẻ. Trên đây là một số hình ảnh sản phẩm Thuyền buồm làm quà tặng đối tác. Mời quý khách hàng xem và tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm giá rẻ đẹp tại đường link dưới.

Trống đồng quà tặng giá rẻ

Trống đồng mạ vàng 24k