Tin tức

Quà tặng tranh vàng lá 24k, quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đồ đồng Việt chuyên tranh vàng quà tặng 

Đồ đồng Việt là nơi hội tụ những dòng tranh chế tác bằng vàng 24k, 999,9 cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tác vô cùng tinh xảo, độc đáo và ấn tượng trong từng nét chạm khắc, độ tinh tế trong từng sản phẩm bằng vàng.

Đây là dòng tranh cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay, bởi nó được chế tác bằng vàng lá 24k đẹp và độc đáo dành riêng cho những không gian hiện đại, sang trọng và giá trị nhất hiện nay.

Tranh vàng 24k được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, những đại gia dùng trang trí phòng làm việc, phòng khách gia đình, biệt thự hiện đại.

Siêu thị tranh vàng 24k lớn nhất Hà nội tại số 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội với đầy đủ những mẫu mã, thiết kế riêng, chế tác tỷ mỉ từng chi tiết. Nơi hội tụ của dòng tranh sang trọng nhất hiện nay.

Trưng bày tranh vàng quà tặng gồm: dát vàng 24k, linh vật dát vàng 24k, ly pha lê sứ đúc vàng, tranh hoa sen dát vàng, biểu trưng thuyền dát vàng, tranh thuyền dát vàng, mã đáo thành công dát vàng 24k...

Tranh vàng 24k dùng trong những dịp tặng quà nào?

Tranh vàng được dùng nhiều trong những dịp biểu tặng, sinh nhật,mừng tân gia, khai trương, kỷ niệm thành lập công ty, quà cho đối tác kinh doanh, khách hàng thân thiết, quà đối ngoại...bởi giá trị của dòng tranh này sẽ làm tôn thêm giá trị của sự kiện cũng như khách hàng được trân trọng và cảm thẩy được tôn vinh.