Tin tức

Mặt trống đồng đường kính 100cm trang trí phòng họp, hội nghị

Mặt trống đồng đường kính 100cm là một trong những sản phẩm mặt trống đồng kích thước lớn tại trongdong.vn. Sản phẩm được tái hiện một cách chân thực hình ảnh họa tiết hoa văn của các loại trống đồng cổ trước đây như trống đồng Đông Sơn. Nó thể hiện cho sự tài tình của dân tộc Việt Nam trong việc tạo ra những sản phẩm có quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hòa, nhấn mạnh đến sự phát triển và trình độ cao về thẩm mỹ nghệ thuật.

 

mat-trong-dong-100-120-20170802110319.jpg

Tìm hiểu về sản phẩm mặt trống đồng đường kính 100cm

 

Mặt trống đồng đường kính 100cm là một sản phẩm có kích thước khá lớn trong bộ sưu tập sản phẩm mặt trống đồng, đúc đồng tại Đồ Đồng Việt. Với đường kính lên tới hàng mét và trọng lượng sản phẩm hàng chục kg. Chính vì thế sản phẩm phù hợp treo trong nhà, biệt thự, quà tặng bảo tàng, hội nghị lớn, trang trí phòng họp cơ quan, hội nghị, hội thảo…

Mặt trống đồng đường kính 1m treo phòng họp

Phòng họp treo mặt trống đồng 1m này, không những làm cho không gian trở nên sang trọng hơn mà còn khiến tạo điểm nhấn, mang lại kim khí tốt hơn. Giữ được hình ảnh không gian truyền thống và sự phù hợp nhất.

Mặt trống đồng đường kính 100cm được đúc theo nhiều cách khác nhau nhưng phương pháp đúc đồng ăn mòn vẫn được sử dụng nhiều bởi sự tinh xảo của các họa tiết hoa văn và sự tỉ mỉ của những người thợ đúc đồng.

 

mat-trong-dong-duong-kinh-100cm (1).jpg

 

Mặt trống đồng đường kính 1m là sự tỉ mỉ, cẩn thận

Để có được một sản phẩm mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng kích thước lớn với đường kính lên đến 100cm không phải là điều dễ dàng. Mặt trống đồng đường kính 100cm cần được tạo bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cần có sự am hiểu, hiểu biết tường tận về trống đồng của các nghệ nhân đúc tại Đồ Đồng Việt. Bên cạnh đó kết hợp với việc lựa chọn vật liệu đồng nguyên chất cùng bàn tay chạm khắc khéo léo để cho ra thành phẩm chiếc trống đồng cỡ lớn chạm khắc tinh xảo.

tải xuống (1).jpg

 

Để chọn mua sản phẩm mặt trống đồng đường kính 100cm trang trí phòng họp, hội nghị, làm quà tặng sang trọng, ý nghĩa. Đến ngay Đồ Đồng Việt để có được những tư vấn cụ thể nhất.