Tin tức

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam có điểm gì thu hút?

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một sản phẩm phong thủy được yêu thích tại Đồ Đồng Việt bởi họa tiết tinh xảo, đường nét trên trống rõ ràng, tái hiện chân thực hình ảnh trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ. Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm với các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu.

 

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam được chế tác theo phương pháp đúc đồng ăn mòn. Họa tiết chủ đạo là hình trống đồng trước đây. Bên cạnh đó là hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị… Làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống.

Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một món quà giới thiệu văn hóa ý nghĩa dành tặng đối tác nước ngoài, khách nước ngoài, quà tặng mang đi nước ngoài ý nghĩa.

Các sản phẩn mặt trống đồng tại Đồ Đồng Việt đều được đúc bằng phương pháp ăn mòn tinh xảo, chú ý đến từng chi tiết để được những sản phẩm chất lượng nhất với chất lượng nhất.

mat-trong-dong-100-120(1).jpg

Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam có đường kính từ 60cm đến 200cm. Quý khách hàng có thể dùng tranh trống đồng để treo tường trang trí phòng khách, phòng làm việc ở gia đình hoặc phòng họp cơ quan, phòng trưng bày rất đẹp sang trọng và ý nghĩa. Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam ghi tên đầy đủ 63 tỉnh thành. Để khách hàng có thể nắm rõ và hiểu hơn về địa lý Việt Nam. Nâng cao niềm tự hào dân tộc.

mat-trong-dong-duong-kinh-100cm.jpg

Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam có thể được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài sản phẩm mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam với các kích thước khác nhau. Tại trongdong.vn còn cung cấp các sản phẩm trống đồng, mặt trống đồng mô phỏng trống đồng truyền thống với nhiều kích thước khác nhau như trống đồng 7cm, 8cm..100 cm. Mạ vàng và khắc thông điệp lời chúc theo yêu cầu của khách hàng.