Tin tức

Gợi ý các món quà tặng hội nghị phù hợp cho nhiều sự kiện

Những lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp khi chuẩn bị quà tặng trong sự kiện hội nghị, hội thảo:

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí lớn để chuẩn bị những món quà tặng thật ý nghĩa, thật sang trọng tặng đối tác,khách hàng, đại biểu tham gia. Và dường như trong các hội nghị, hội thảo diễn ra không thể thiếu khâu chuẩn bị quà tặng. Vậy quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng có lợi ích gì mà nó là phần quan trọng như vậy?

2.1 Quảng bá thương hiệu:

Có rất nhiều hình thức để xây dựng quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp. Có thể kể đến như đăng tin tức trên báo mạng, video trên tivi, báo đài,… Tuy nhiên, để thể hiện thiện chí cũng như tấm lòng được sâu sắc hơn thì lựa chọn quà tặng sẽ có thời gian lâu dài hơn. Theo thời gian, nó sẽ đem tới cho bạn những giá trị lớn để thu hút và gắn kết khách hàng nhiều hơn. Nhờ vậy mà hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm trong mắt đối tác, bạn bè. Tặng quà là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả mà rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã thực hiện thành công.

Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà sự kiện cho khách hàng VIP

2.2 Mở rộng – Tạo mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thúc đẩy doanh số:

Với những món quà tặng đẹp – ý nghĩa, sẽ đem lại niềm vui cho khách hàng, quý đối tác , thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp. Chọn quà tặng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với những đối tác, đại biểu,..Đây có thể là tiền đề tốt để mở ra những mối quan hệ, hợp tác mới cho doanh nghiệp. Và khi những vị khách, đối tác có nhu cầu quan tâm đến dòng sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp thì chính những điều nhỏ này giúp bạn tạo được những lợi thế riêng so với đối thủ khác. Tối ưu hóa ngân sách Marketing thương hiệu cho doanh nghiệp bằng những mẫu quà tặng hội nghị

Để giảm bớt lượng ngân sách ra để PR, quảng cáo sản phẩm qua các kênh báo đài. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thông qua những sự kiện tổ chức để quảng cáo quà tặng cho khách hàng. Điều này, giúp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp – thúc đẩy doanh số bán các mặt hàng mà bạn cung cấp.

Các món quà hội nghị phù hợp cho nhiều sự kiện:

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k:

Trong kinh doanh làm ăn thuyền buồm luôn được yêu thích và là vật biểu trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Hình ảnh thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an như một lời chúc ý nghĩa dành cho những vị khách được “Thuận buồm xuôi gió”. Món quà được mạ vàng 24k sang trọng, phù hợp với các đối tác làm ăn, bạn bè trong những sự kiện hội nghị lớn

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k:

Tranh thuyền buồm cũng giống như biểu trưng thuyền buồm, khác là tranh thường dùng để treo trên tường, hoặc đặt trong tủ kính trang trí.

 

Hoa lan mạ vàng 24k:

Hoa lan được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên, kiểu dáng đa dạng và ý nghĩa tốt đẹp của loài hoa này. Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng, là biểu tượng của tình yêu, sự mãnh liệt. Trong phong thủy hoa lan là biểu tượng sự may mắn, thành công, giàu sang. Ngoài ra hoa lan còn là loài cây có thể phát triển ở bất cứ đâu nên cũng là biểu tượng của sự mạnh mẽ.

Cây kim ngân mạ vàng 24k

Cây kim ngân có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp, quà tặng sếp, lãnh đạo cấp trên. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán, công việc.

Đế bút ký mạ vàng 24k

Đế bút ký được thiết kế độc đáo với nhánh hoa Lan mạ vàng. Ngòi bút là mực bi hoặc mực nước màu xanh hết mực có thể thay ngòi. Đế bút vừa có công dụng đặt bút kí, trang trí bàn làm việc lại thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Món quà tặng phù hợp dành tặng cho sếp, lãnh đạo nữ.

Tượng linh vật dát vàng 24k

Tượng linh vật hay tượng 12 con giáp biểu trưng mạ vàng 24k là một món quà sang trọng rất được ưa chuộng nhất là vào các dịp lễ Tết, mừng nhà mới, mừng nhận chức. Mỗi tuổi lại có một tính cách và biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng riêng của mỗi tuổi. Tượng 12 con giáp dát – mạ vàng là món quà ý nghĩa tặng khách hàng dự sự kiện, hội nghị cấp cao.