Tin tức

Điểm độc đáo của tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k

Đặc điểm chi tiết tranh thuận buồm xuôi gió

Mặt biển khá bình lặng nhưng vẫn có những con sóng xô vào mạn thuyền. Ở giữa trùng khơi, chiếc thuyền vẫn toát lên sự uy dũng. Mũi thuyền hơi chếch và tiến thẳng về phía trước. Nó lướt đi trên mặt biển một cách nhẹ nhàng, thuận lợi. Chiếc chòi dựng ở lòng thuyền hiện lên vững vàng, kiên cố. nó chính là mái nhà che mưa che nắng cho hành trình di chuyển trên biển.

Ngoài ra, chúng ta không thể không kể đến phần cột trụ để giương buồm. Trên đỉnh cột có lá cờ tung bay. Ngoài ra, hệ thống lá buồm đón gió no căng, mang lại không khí hào hùng. Bao bọc bên ngoài là đường viền với họa tiết uốn lượn mềm mại.

Điểm độc đáo của tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k

Hình ảnh thuyền buồm được chế tác bằng chất liệu vàng 24K cao cấp. Từng chi tiết thuyền như cánh buồm, mạn thuyền được mo, vuốt, đánh nhám và tạo khối để có độ bóng tạo chiều sâu cho tác phẩm.

Từng chi tiết nhỏ đều được khắc họa tỉ mỉ mang giá trị nghệ thuật cao. Tranh vàng thuận buồm xuôi gió là tác phẩm độc nhất vô nhị được tạo nên từ bàn tay những nghệ nhân King Gold Art giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Tại sao nên lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k

Tranh vàng “Thuận Buồm Xuôi Gió” thích hợp đặt trang trí ở phòng khách, văn phòng công ty hoặc phòng làm việc. Đây là dòng sản phẩm được giới doanh nhân ưa chuộng với mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Quý khách hàng nên treo tranh ở phía Bắc và hướng vào trong nhà sẽ phát huy tối đa giá trị phong thủy. Tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” còn là quà tặng vàng gửi đến doanh nhân, đối tác, cấp trên. Đặc biệt trong những dịp lễ, Tết, khai trương, tân gia…với lời chúc hanh thông trong công việc.