Tin tức

Điểm danh 5 loại tranh trống đồng được yêu thích nhất trên thị trường

Tranh trống đồng là một trong những đồ lưu niệm phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi nó thể hiện được nét đẹp của văn hóa trống đồng xưa bên cạnh đó có nhiều kiểu dáng và cách chế tác khác nhau. Tranh trống đồng được dùng để mang đi nước ngoài, tặng du khách Quốc tế, đối tác kinh doanh, bạn bè thế giới….

 

Tại trongdong.vn cung cấp nhiều mẫu tranh trống đồng khác nhau. Trong đó, có 5 loại sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất. Cùng điểm danh qua các thông tin sau:

 

Điểm danh 5 loại tranh trống đồng được yêu thích nhất trên thị trường

 

Bức tranh mặt trống đồng treo tường, treo trong phòng họp, phòng làm việc... được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa. Trên mặt trống đồng chúng ta có thể thấy các hoa văn của dân tộc Việt cổ như chim lạc,…các sinh hoạt văn hóa và đời sống cũng được thể hiện rõ nét trên mặt trống.

Ý nghĩa của quà tặng tranh trống đồng

 

Trống đồng, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa linh thiêng trong tâm trí mỗi người Việt. Việc mô phỏng lại mặt trống đồng cũng chính vì lẽ đó, muốn văn hóa ông cha được truyền đến ngàn đời và làm những món quà tặng văn hóa ý nghĩa, giới thiệu những điểm đặc biệt của văn hóa Việt Nam đối với thế giới. Nâng cao truyền thống tự hào dân tộc.

 

5 Sản phẩm tranh trống đồng được yêu thích nhất trên thị trường

Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam

tranh-mat-trong-dong-an-mon.jpg

 

Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam là sự kết hợp giữa trống đồng truyền thống và hình bản đồ Việt Nam tạo nên những nét riêng biệt cho chiếc trống quà tặng. Sản phẩm thể hiện sự sang trọng của bức hình.

 

Tranh trống đồng Đông Sơn

tranh-trong-dong-1m.jpg


 

Tranh trống đồng họa tiết hoa văn trống đồng Đông Sơn là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua trống đồng đúc tại Đồ Đồng Việt. Bởi trống đồng Đông Sơn thể hiện cho một nền văn hóa đúc đồng xưa với sự tinh tế trong từng đường nét, hoa văn của trống.

Tranh trống đồng mạ vàng

mat-trong-dong-ma-vang(1).jpg

Sản phẩm tranh trống đồng mạ vàng với nhiều hình ảnh tranh trống đồng khác nhau. Được mạ vàng 24k tăng sự sang trọng và sáng bóng hơn cho sản phẩm.


 

Tranh trống đồng đỏ đúc

 

tranh-mat-trong-dong (3).jpg

 

Tranh trống đồng đỏ đúc là sản phẩm được làm từ đồng đỏ. Tăng sự truyền thống và sắc nét cho sản phẩm. Sản phẩm được yêu thích tại trongdong.vn bởi sự đặc biệt và sắc nét trong từng hoa văn trang trí.

 

Để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, khắc logo, lời chúc thông điệp theo yêu cầu. Liên hệ ngay với Đồ Đồng Việt để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.