Tin tức

Địa chỉ mua tranh cá rồng mạ vàng làm quà tặng cao cấp tại Đồng Nai

Ý nghĩa tranh cá rồng mạ vàng

Đối với quan niệm của nhiều nước phương Đông thì cá rồng được suy tôn là vua của các loài cá. Nó được coi là đại diện cho quyền lực, danh vọng và địa vị cao quý. Bởi lẽ đó mà người ta thường bày trí những biểu tượng liên quan đến cá rồng trong nhà. Theo phong thủy, sở hữu tranh cá rồng mạ vàng trong nhà sẽ giúp đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ. Màu vàng ánh kim đặc trưng của cá rồng sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu đặt ở phòng khách hoặc bàn làm việc và quay vào trong với ý nghĩa thu hút tài lộc, rước của cải vào nhà. 

Tranh cá rồng mạ vàng đẹp tinh xảo của King Gold Art

Cá rồng do King Gold Art thiết kế gây ấn tượng bởi sự tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ như: mắt cá, vây cá, vảy…. sống động như thật. Tranh cá rồng dát vàng 24k cao cấp khiến cho bề mặt sáng bóng, sắc nét và bất cứ sản phẩm nào cũng phải trải qua quy trình kiểm định gắt gao trước khi đưa ra thị trường. 

Điểm đặc biệt của tranh mạ vàng của King Gold Art đó là độ bền cực kỳ cao thậm chí lên đến trên 50 năm, ưu việt hơn hẳn so với các dòng tranh làm từ các chất liệu khác. Sản phẩm dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của những người nghệ nhân trải qua nhiều khâu kiểm định chặt chẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Tranh cá rồng mạ vàng tặng trong dịp nào? 

Tranh cá rồng là món quà mang lại điềm lành vì thế rất phù hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, gia đình, anh em… trong các dịp sinh nhật, khai trương, mừng nhà mới như gửi gắm lời chúc giàu sang, mọi sự hanh thông, thuận lợi. Tranh cá rồng mạ vàng còn đặc biệt thích hợp dành cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh vì thế bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho cấp trên, đối tác quan trọng, khách hàng VIP trong các dịp lễ, tết, hội nghị hoặc buổi thương thảo, gặp mặt, ký kết hợp đồng như một cách thể hiện thiện chí hợp tác bền chặt.

Địa chỉ mua tranh cá rồng mạ vàng làm quà tặng cao cấp tại Đồng Nai