Tin tức

Công ty Đúc trống đồng thu nhỏ đầu tiên ở Việt nam

Ý Nghĩa trống đồng Việt nam – biểu tượng linh thiêng

         Trống đồng không chỉ có chức năng nhạc khí mà còn có những chức năng khác như làm biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo...Theo tín ngưỡng của người Việt thì trống đồng là một vật khí quý đã giúp nhiều triều đại Việt Nam trong việc giữ nước hộ dân từ thời Vua Hùng, đến nhà Lý, nhà Trần... cho đến ngày nay, Trống bằng đồng được dùng trong các nghi lễ tôn giáo, trong lễ hội, và trong chiến tranh khi người thủ lĩnh bộ lạc kêu gọi mọi người từ khắp nơi tụ về để cùng chiến đấu.

Vật linh thiêng của các thủ lĩnh gia tăng quyền lực

         Trống thường thuộc về những người thủ lĩnh và là biểu tượng của quyền lực. Người thủ lĩnh có quyền lực càng lớn thì trống càng to và đẹp. Trống đồng cũng được coi là một tài sản quý.

Trống đồng thu nhỏ được dùng làm đồ lưu niệm,đồ chặn giấy trên bàn làm việc,đồ sưu tâm hay mang đi nước ngoài tặng đối tác,khách hàng sang trọng và ý nghĩa văn hóa Việt nam.

         Trống có loại đúc bằng đồng hoặc đồng mạ vàng được gắn trên đế gỗ,nền nhung đỏ,hộp mica sang trọng,bên ngoài có hộp lót nhung đỏ,khắc logo lời tặng theo yêu cầu.

TRONG DONG DONG SƠN DUC DEP

Trống ngọc lũ đúc thu nhỏ dk 10cm làm quà đẹp và độc

           Trống đồng Đông Sơn là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN - 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa, miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam.

          Ngọc Lũ drum là một trong những chiếc trống đồng Đông Sơn có kích thước to lớn, hình dáng cổ kính, tập trung hoa văn phong phú nhất, trống ngọc lũ hiện được tàng trữ tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam và một số nơi sưu tầm đồ cổ.

Công ty Đúc trống đồng thu nhỏ đầu tiên ở Việt nam

Năm 2005 Đồ đồng việt nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử,hoa văn từng mẫu trống đồng cổ của người Việt,nảy lên ý tượng chế tác thành những phiên bản nhỏ để làm đồ trang trí,quà tặng lưu niệm,đồ sưu tầm độc đáo và đúng với hoa văn chi tiết từng mẫu trống cổ.

khuôn đúc trống bằng sáp tinh xảo

trống đúc chờ sửa nguội và làm màu

        Công ty Chuyên đúc trống đồng thu nhỏ đầu tiên tại Việt nam là Công ty Đồ đồng việt,với các đường kính nhỏ từ 7cm,8,9,10,12,15,20,25,30,45,60,70,80,100,120cm…theo trống đông sơn và ngọc lũ khắc nhau ở cóc và trên mặt không có 4 con cóc.

Trải quan hơn 10 năm trong lính vực đúc trống đồng mỹ nghệ thu nhỏ cho đối tác,khách hàng,công ty cho ra đời hàng vạn sản phẩm mỗi năm.

Những đơn hàng đặt đúc trống đồng số lượng lớn từ 100 sản phẩm trở lên luôn có sẵn hàng các loại,số lượng 300-500 sản phẩm trong vòng 10 ngày là Đồ đồng việt cung cấp đẩy đủ,chuyên nghiệp sản phẩm đảm bảo uy tín.

Liên hệ đặt trống làm quà tặng lấy ngay hoặc 1,2 ngày,giao hàng miễn phí tại Đồ đồng việt http://trongdong.vn http://dodongquatang.vn http://dodong.vn Hotline: 0986 847 296 - 0969 458 666