Tin tức

Bật mí cách treo tranh thuận buồm xuôi gió mang lại nhiều may mắn

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa đặc biệt gì

Hình ảnh chiếc thuyền buồm mang ý nghĩa về sự nghiệp, tiền tài và danh vọng. Đây vốn là biểu trưng của những doanh nhân giàu có và thành đạt. Chiếc thuyền là phương tiện để vận chuyển hàng hóa cùng với chủ nhân của mình vượt qua những khó khăn, sóng to gió lớn để đem về sự thành công, tiền tài cho chủ nhân của mình.

Không chỉ là phương tiện mà đây còn là người bạn, người đồng hành cùng với chủ nhân trên những chặng đường dài chinh phục biển lớn. Chiếc thuyền mạnh mẽ đạp trên những con sóng lớn, những cánh buồm căng gió đưa chủ nhân vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Hình ảnh chiếc thuyền buồm đã trở thành biểu trưng của những người doanh nhân thành đạt, thể hiện ý chí, khát vọng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thuyền buồm còn được gọi là thần giữ của cho chủ nhân trên mọi chặng đường, đem lại nguồn kim khí dồi dào luôn bên cạnh để chủ nhân phát triển hơn.

Cách treo tranh mang lại nhiều may mắn

Để chọ được một vị trí treo tranh phù hợp cần nhiều yếu tố kết hợp thành. Từ loại tranh, kích thước tranh đền chất liệu của bức tranh và điều quan trọng nhất là ý nghĩa của bức tranh đó đối với chủ nhân. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió có thể treo ở phòng làm việc, công ty hoặc treo ở tại nhà.

Tranh treo thường có kích thức lớn  khổ từ 40x65cm trở lên thì sẽ phù hợp hơn. Những bức tranh kích thước nhỏ gọn hơn nên bày ở kệ tủ, bàn làm việc. Tranh không nên treo quá thấp, nếu treo thấp sẽ khến bạn không thể quan sát hết những chi tiết bên trong tranh, khiến bức tranh không còn toát hết ra được vẻ đẹp vốn có của nó.

Tranh thuyền khi treo nên hướng mũi thuyền ra phía ngoài cửa thể hiện ý chí luôn tiên về phía trước, tạo nên bố cục tốt để giúp cho công việc và cuộc sống phát triển tốt hơn.

Địa chỉ mua tranh vàng thuận buồm xuôi gió uy tín chất lượng

Đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu, King Gold Art cam kết cung cấp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng. Tất cả quà tặng đều được nhập khẩu chính hãng và có giấy chứng nhận chất lượng vàng 24K nguyên chất. Thời gian để hoàn thiện một sản phẩm mất tối thiểu từ 7- 15 ngày bởi những người thợ thủ công khéo léo, có tay nghề và kĩ thuật cao.

Công ty King Gold Art chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của King Gold Art.