Tin tức

Bật mí cách treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió là loại tranh được treo ở phòng khách với khả năng kích hoạt tài lộc, mang đến những điều may mắn trong kinh doanh. Hiện nay, loại tranh cao cấp này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Rất nhiều gia chủ sở hữu dòng tranh này nhưng chưa biết cách treo tranh như thế nào để kích hoạt tài lộc. Cùng Đồ đồng Việt khám phá qua bài viết dưới đây nhé 

3 cách treo tranh thuận buồm xuôi gió giúp đón tài lộc

Treo tranh theo tuổi

Cần lựa chọn loại tranh treo phòng khách hợp với tuổi của gia chủ để kích hoạt tài lộc. Đối với tranh thuận buồm xuôi gió, những người thuộc tuổi “ tuất” vô cùng hợp. Người tuổi tuất làm ăn kinh doanh mà treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ rất gặp rất nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân trợ giúp. 

Bên cạnh đó những người tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Nhâm Tí cũng hợp với tranh này. Bạn cần lưu ý chọn tranh theo tuổi khi lựa quà tặng lãnh đạo nhé. 

Treo tranh theo ngũ hành

Nếu bạn thuộc ngũ hành Mộc hay mạng Mộc thì cực kỳ hợp để tranh tranh thuận buồm xuôi gió. 

Tranh thuận buồm xuôi gió có thuyền buồm lướt trên biển vì vậy tranh thuộc hành Thủy. Những ai thuộc mạng Mộc khi treo tranh sẽ có khả năng kích hoạt tài lộc, mang đến vận may trong công việc và gia đạo. Bên cạnh đó những ai mệnh Kim cũng hợp để treo tranh này giúp mọi việc suôn sẻ, vượt qua mọi khó khăn. 

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì không nên treo tranh vàng thuận buồm xuôi gió. Hỏa và Mộc kị nhau vì vậy sẽ có thể khiến bạn gặp phải những điều không may, vận xấu khi kinh doanh.

Treo tranh theo hướng nhà

Treo tranh phong thủy phải coi hướng nhà, đây là điều bạn không thể không quan tâm. Tranh hợp phong thủy sẽ giúp tiếp thêm năng lượng, vận may đến, giảm hung khí, tránh được những điều không may. 

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc ngũ hành Mộc. Vì vậy có 2 hướng để treo tranh cho bạn lựa chọn.

Treo hướng Bắc sẽ giúp kích hoạt năng lượng Thủy, treo hướng Đông sẽ giúp kích hoạt năng lượng Mộc. Hai hướng này rất đẹp, là vị trí vàng để treo tranh thuận buồm xuôi gió. 

Nếu bạn sở hữu tranh thuận buồm xuôi gió mà mãi chẳng thấy tài lộc và vận may đến thì nên xem lại cách treo tranh nhé. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết cách treo tranh hợp phong thủy để tài lộc và vận may ập đến.